NHÀ MẪU DỰ ÁN PHÚC ĐẠT TOWER

26/08/2020

Thị trường căn hộ chung cư tại Dĩ An, tỉnh Bình Dương năm 2020 sôi động hơn rất nhiều với sự xuất hiện của dự án Phúc Đạt. Dự án có giá bán rất hấp dẫn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người dân. Thông tin về giá bán sẽ được Chủ đầu tư ra mắt trong thời gian sắp tới.

Dự án Phúc Đạt Tower cũng được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp nhờ vào vị trí đắc địa của dự án khi có mặt tiền nằm trên quốc lộ 1K, tuyến đường huyết mạch của thành phố, nên rất thuận tiền trong việc di chuyển đến các khu vực khác liền kề. Dự án được thiết kế công năng đa dạng tiện lợi giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi ở trong căn hộ của mình. Vậy muốn biết thêm thông tin về mặt bằng dự án, thiết kế căn hộ, nhà mẫu dự án chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản dưới đây.

NHÀ MẪU DỰ ÁN

Hiện tại nhà mẫu dự án đã mở cửa cho khách hàng vào tham quan, để có thể được xem tận mắt và được tư vấn thêm thông tin về dự án, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tham quan, tiếp nhận thông tin chính xác nhất.

Cùng với đại diện Ban lãnh đạo các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, các đối tác, ngân hàng và toàn thể CBNV của Chủ đầu tư, TVGS, TVTK và CBNV CENTRAL.

dự án tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa – mặt tiền Quốc lộ 1K huyết mạch, cửa ngõ kết nối giữa thành phố Biên Hòa – Tp. Dĩ An và Tp. HCM. căn hộ này được thừa hưởng nhiều tiện ích công cộng tại trung tâm Tp. Dĩ An với: bệnh viện, trường học từ mầm non đến THPT, chợ, siêu thị Big C, trung tâm hành chính ngân hàng,…

Dự án với quy mô 2 hầm và 30 tầng cao, 1 tầng mái. dự án với 724 căn hộ cao cấp được trang bị thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các đơn vị nổi tiếng trên thế giới. Tổng diện tích đất 6.000 m2. CENTRAL với vai trò Tổng thầu thi công Cọc khoan nhồi và phần ngầm.

Xem thêm: phucdattowers.vn